Spartas Honor Slot

Spartas Honor Slot

Spartas Honor เป็นเกมสล็อตค่าย SimplePlay ขนาด 3×5 รีล 50 ไลน์ที่มี RTP 96.38 เปอร์เซ็นต์และแจ็คพอตแบบโปรเกรสซีฟที่จะดึงดูดผู้เล่นด้วยธีมโบราณและรูปแบบเกมที่น่าตื่นเต้น ที่สร้างจากประวัติศาสตร์ จะสนุกแค่ไหนลองมาดูกัน

Spartas Honor ตั้งอยู่ในสมัยโบราณอย่างชัดเจน โดยตั้งอยู่ในเมืองกรีกโบราณของ Sparta เราอยากจะคาดเดาว่ามีการสู้รบระหว่างกษัตริย์และราชินีกับกองทัพของทหารกรีกที่พยายามรักษาเกียรติของพวกเขา นักรบหลายคนกำลังเตรียมที่จะเอาชนะมงกุฎด้วยอาวุธและชุดเกราะที่แข็งแรง เราเห็นพระราชวงศ์สองพระองค์ นุ่งห่มสีแดง สวมมงกุฏทองคำ ในขณะเดียวกันกลาดิเอเตอร์

Spartas Honor ชนะในแผนกเสียงด้วยเพลงประกอบขนาดใหญ่ที่เล่นเป็นพื้นหลังในขณะที่คุณหมุนวงล้อ เพียงแตะปุ่มเดียว คุณก็รู้สึกว่าคุณกำลังอยู่ท่ามกลางภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์ที่กำลังจะต่อสู้ในการต่อสู้ครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดในชีวิตของคุณ ลองนึกภาพตัวเองย้อนเวลากลับไปบนหลังม้า พุ่งทะยานข้ามที่ราบกรีกไปสู่การกระทำ สายตาของคุณจะจับจ้องไปที่เป้าหมาย และหูของคุณจะได้ยินการแต่งเพลงแอคชั่นเพื่อให้กำลังใจคุณตลอดทาง

เดิมพันคุณไม่สามารถรอที่จะวางรองเท้าเปิดนิ้วเท้าของคุณในเกมและเริ่มต้นกับชื่อที่ดีนี้ออกจากรายการของ

ในการเล่น คุณต้องหมุนวงล้อโดยกดปุ่ม ‘เล่น’ และค้นหาชุดค่าผสมที่ชนะ คุณสามารถดูมูลค่าของแต่ละไอคอนได้โดยการตรวจสอบเจ้าหนี้ของเกม เราขอแนะนำให้คุณลองเล่นฟรีเพื่อทำความเข้าใจกับเกมก่อน เช่น ทำความเข้าใจชุดค่าผสมที่ชนะต่างๆ ที่สามารถทำได้

นักพัฒนาซอฟต์แวร์ได้สร้างสโลแกนที่ติดหูมากสำหรับ Spartas Honor: หมุนด้วยความกล้าหาญ ชนะด้วยความรุ่งโรจน์ ความรู้สึกที่คุณรู้สึกเมื่อเล่นเกมนี้ช่างรุ่งโรจน์อย่างแน่นอน!

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ 2021 ฟรี HD