Moon Princess Slot

Moon Princess Slot

Moon Princess เป็นสล็อตออนไลน์ที่สร้างโดย Play’n GO ซึ่งใช้เค้าโครงตาราง 8X8 การชนะเกิดจากการจับคู่สัญลักษณ์สามตัวขึ้นไปในแนวนอนหรือแนวตั้ง คุณสมบัติรวมถึง “ทิ้งไว้เบื้องหลัง Wilds” Trinity และรอบหมุนฟรีที่ผู้เล่นสามารถเลือกหนึ่งในสามตัวเลือก

ส่งเสียงร้องของอนิเมะ ตั้งแต่เจ้าหญิงทั้งสามที่วาดอย่างไร้ที่ติไปจนถึงเพลงประกอบที่สนุกสนาน ต้องใช้ทุกสิ่งที่สดใสและสนุกสนานและรวมเข้าด้วยกันในช่องสนุกที่จะดึงดูดผู้เล่นส่วนใหญ่ ตามธรรมเนียมของเนื้อเรื่องอนิเมะหลายๆ เรื่อง เจ้าหญิงแต่ละคนมีมากกว่าที่เห็น แต่ละคนมีพลังพิเศษของตัวเอง ผู้หญิงเหล่านี้ไม่เพียงแค่ดูมีส่วนร่วมเท่านั้น แต่พวกเธอยังให้รางวัลคุณด้วยคุณสมบัติมากมายที่จะช่วยให้คุณชนะรางวัลใหญ่

เจ้าหญิงแต่ละคนมีความคล้ายคลึงกับเซเลอร์มูนตัวเอกของซีรีส์อนิเมะที่มีชื่อเดียวกัน ด้วยชุดที่คล้ายคลึงกันและพลังเวทย์มนตร์ที่เหมือนกัน เห็นได้ชัดว่า Moon Princess ได้รับแรงบันดาลใจอย่างมากจากรายการทีวีของญี่ปุ่น

เมื่อคุณเห็นตัวเลือกการเดิมพันของคุณแล้ว คุณควรเริ่มต้นด้วยการเปลี่ยนจำนวนเงินเดิมพันของคุณ สามารถปรับได้โดยใช้แถบเลื่อน ซึ่งให้คุณตั้งค่าขั้นต่ำ 0.20 และสูงสุด 100.00 ต่อการหมุน คุณไม่จำเป็นต้องกังวลเกี่ยวกับการเปลี่ยนจำนวนเพย์ไลน์ เนื่องจากทั้งหมดนี้จะถูกตั้งค่าโดยอัตโนมัติภายในกริดและไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้

ในหน้าตัวเลือกนี้ คุณยังสามารถตั้งค่าฟังก์ชั่นเล่นอัตโนมัติ ซึ่งเหมาะสำหรับผู้ที่ชอบเล่นอย่างรวดเร็ว หรือแค่พักนิ้วจากการคลิกทั้งหมดนั้น การเล่นอัตโนมัติสามารถตั้งค่าได้ระหว่าง 20 ถึง 500 สปิน ซึ่งเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการตรวจสอบรูปแบบการเล่นพื้นฐาน หรือสำหรับมือโปรที่ช่ำชองที่ต้องการดูเมื่อสัญลักษณ์ลดลง

นอกจากนี้ยังมีตัวเลือกที่ช่วยให้การเล่นอัตโนมัติหยุดลง หากการชนะครั้งเดียวเกินระหว่าง 1.00 ถึง 100.00 หรือหากยอดคงเหลือของคุณลดลงด้วยจำนวนที่เท่ากัน คุณควรตั้งค่านี้เพื่อหยุดเกม ดูหนังฟรีออนไลน์

ผู้เล่นต้องหาสัญลักษณ์เหล่านี้ระหว่าง 3 ถึง 5 ตัวในแนวนอนหรือแนวตั้งเพื่อรับรางวัลที่เกี่ยวข้องกับสัญลักษณ์นั้นๆ สัญลักษณ์การจ่ายเงินด้านล่างสี่ตัว ได้แก่ ระฆัง หัวใจ ดาว และสายรุ้งที่เรากล่าวถึงก่อนหน้านี้ ดาวและสายรุ้งจะจ่าย 10 เหรียญเมื่อคุณได้ 3 ในนั้น 20 สำหรับ 4 และ 200 สำหรับ 5 สัญลักษณ์ที่ตรงกัน หัวใจและระฆังจ่ายเพิ่มขึ้นเล็กน้อย โดย 15 เหรียญสำหรับ 3 สัญลักษณ์ 30 เหรียญสำหรับ 4 และ 300 สำหรับครบชุด 5

สัญลักษณ์อื่น ๆ ในการจ่ายเงินคือเจ้าหญิงเอง Love, Star และ Storm จ่ายทั้งหมด 30 เหรียญสำหรับ 3 อันที่เหมือนกัน 100 สำหรับ 4 และ 1,000 หากคุณพบสัญลักษณ์ที่ตรงกันทั้ง 5อัน นอกจากนี้ยังมีป่าซึ่งแสดงโดยพระจันทร์เต็มดวงที่มีขอบสีทอง

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ 2021 ฟรี HD