D10S Maradona Slot

D10S Maradona Slot

D10S Maradona เป็นสล็อตออนไลน์ที่พัฒนาโดย Blueprint Gaming พร้อมรางวัลสูงสุด 50,000x และ 20 เพย์ไลน์ RTP ของความผันผวน 95% และมาพร้อมกับฟีเจอร์โบนัสมากมาย เช่น สแต็กไวด์ สแต็ก ฟรีสปิน การรวบรวมสัญลักษณ์ เพื่อรับรางวัล

D10S Maradona มี 20 เพย์ไลน์ และชุดค่าผสมที่ชนะจะถูกสร้างขึ้นโดยการเชื่อมโยงไปถึงสัญลักษณ์ที่ตรงกันตั้งแต่สามตัวขึ้นไปบนสัญลักษณ์ใดสัญลักษณ์หนึ่ง คนที่ใจกว้างที่สุดคือ Argentina Maradona ซึ่งมอบรางวัลสูงสุด 40 เท่าของเงินเดิมพันของคุณ

ลูกฟุตบอลทองคำที่มีมูลค่าเงินสดติดอยู่จะปรากฏในสี่วงล้อแรก เมื่อคุณได้จำนวนเหล่านี้พร้อมกับสัญลักษณ์ Maradona บนวงล้อที่ห้า คุณจะได้รับโบนัสการตอบสนอง

วงล้อทั้งหมดยกเว้นรีลที่ห้าที่รีสปิน หากลูกฟุตบอลสีทองตกลงมามากขึ้น คุณจะยังคงได้รับการตอบกลับมากขึ้น ประเภทของสัญลักษณ์ Maradona ที่อยู่บนวงล้อที่ห้าจะเป็นตัวกำหนดว่าจะเกิดอะไรขึ้นต่อไป:

  • Argentina Maradona: รวบรวมสัญลักษณ์เงินสดทั้งหมดและทวีคูณผลรวมสูงสุด x5
  • Barcelona Maradona: รวบรวมสัญลักษณ์เงินสด
  • Boca Juniors Maradona: วงล้อทั้งหมดยกเว้นรีลที่ห้า หากลูกฟุตบอลสีทองตกลงมามากขึ้น คุณจะยังคงได้รับการตอบกลับมากขึ้น
  • Napoli Maradona: รวบรวมสัญลักษณ์เงินสดทั้งหมดและมอบรางวัลเพิ่มเติมให้ด้านบน

เมื่อคุณได้สแคทเทอร์ครบสามครั้ง คุณจะทริกเกอร์ฟรีสปินสามครั้ง ในช่วงโบนัสนี้ สัญลักษณ์เงินสดใด ๆ ที่ลงจอดจะมีมูลค่าเพิ่มในเงินกองกลางเหนือรีลที่พวกเขาลงจอด

เมื่อการหมุน 9 ครั้งแรกเกิดขึ้น การหมุน D10S จะเกิดขึ้น สัญลักษณ์เงินสดทั้งหมดจะแสดงมูลค่าที่รวบรวมได้และจะมีการตอบกลับ สัญลักษณ์เงินสดใด ๆ ที่ได้รับจะถูกรวบรวมด้วยมูลค่าใหม่ – เพื่อโอกาสในการชนะที่เอื้อเฟื้อเผื่อแผ่

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ 2021 ฟรี HD